Địa chỉ bán nệm hơi ô tô ở Sài Gòn có Giấy kiểm định chất lượng

Giấy kiểm định chất lượng là một trong những tiêu chí hàng đầu chứng thực chất lượng của sản phẩm. Năm 2016, KenAuto tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có Giấy kiểm định chất lượng sản phẩm nệm hơi ô tô. KenAuto chính là địa chỉ bán nệm hơi ô tô ở Sài Gòn uy tín nhất!

Ngày đăng: 02-07-2016

1,435 lượt xem

Giữa những điểm bán nệm hơi ô tô trôi nổi trên thị trường với dia chi ban nem hoi o to o Sai Gon uy tín thì bạn sẽ chọn mua ở đâu? Sự lựa chọn thông minh nhất chính là mua nệm hơi ô tô từ những nhà cung cấp uy tín!

1. Ý nghĩa của Giấy kiểm định chất lượng sản phẩm

Giấy kiểm định chất lượng sản phẩm có ý nghĩa rất quan trọng trong kinh doanh và không phải đơn vị bán hàng nào cũng được cấp Giấy kiểm định chất lượng.

Bạn nên chọn địa chỉ bán nệm hơi ô tô ở Sài Gòn uy tín

Bạn nên chọn địa chỉ bán nệm hơi ô tô ở Sài Gòn uy tín

Thứ nhất, Giấy kiểm định chất lượng là một trong những cơ sở quan trọng để người tiêu dùng tin tưởng sử dụng sản phẩm. Trên thị trường luôn đầy rẫy hàng nhái, hàng giả và kém chất lượng nên thay vì mất tiền cho những sản phẩm không rõ nguồn gốc, người tiêu dùng luôn muốn chọn nhà cung cấp uy tín.

Thứ hai, Giấy kiểm định chất lượng mang tính pháp lý vì phải được các cơ quản lý có thẩm quyền cấp phép. Trước khi cấp phép, sản phẩm của đơn vị đó phải trải qua một quá trình thử nghiệm, kiểm tra, giám định rất phức tạp và mất nhiều thời gian.

Các cán bộ, kĩ thuật viên của cơ quan quản lý sẽ kiểm tra tất cả các thuộc tính và vấn đề liên quan đến sản phẩm như: nguồn gốc xuất xứ, chất liệu sử dụng, mức độ an toàn... Và chỉ khi đáp ứng được tất cả những tiêu chí đó thì sản phẩm của đơn vị mới được cấp Giấy kiểm định chất lượng.

2. Địa chỉ bán nệm hơi ô tô ở Sài Gòn uy tín

Năm 2016, KenAuto là nhà cung cấp nệm hơi ô tô duy nhất tại Việt Nam có Giấy kiểm định chất lượng sản phẩm. Đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để KenAuto luôn phấn đấu làm tốt nhất vai trò cung cấp các sản phẩm nệm hơi ô tô đạt chuẩn chất lượng ra thị trường.

KenAuto cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những gì mà chúng tôi thực sự muốn sử dụng cho chính gia đình mình! Với chính sách MUA MỘT LẦN - CHĂM SÓC MÃI, KenAuto không chỉ là dia chi ban nem hoi o to o Sai Gon uy tín mà còn có phong cách phục vụ, chăm sóc khách hàng tốt nhất!

KenAuto là nhà cung cấp nệm hơi ô tô uy tín trên thị trường

KenAuto là nhà cung cấp nệm hơi ô tô uy tín trên thị trường

Các sản phẩm nệm hơi ô tô do KenAuto cung cấp ra thị trường đều có logo KenAuto và chứng thực chính hãng trên mặt đệm. Khi chọn mua nệm hơi ô tô thì các bạn hãy dựa vào những đặc điểm này của KenAuto để có thể sở hữu chiếc nệm hơi ô tô chính hãng, chất lượng cao.

Và để đặt mua trực tiếp nệm hơi ô tô KenAuto thì bạn hãy gọi tới số 0902 55 0203. KenAuto giao hàng trên toàn quốc, cam kết chất lượng đúng như mô tả!

KenAuto - Địa chỉ bán nệm hơi ô tô ở Sài Gòn uy tín dành cho bạn!

Từ khóa: địa chỉ bán nệm hơi ô tô ở sài gòn, dia chi ban nem hoi o to o sai gon

Nguồn chính: demhoioto.com

Địa chỉ phân phối Nệm Hơi Xe Ôtô DUY NHẤT tại Việt Nam có Giấy Kiểm Định Chất Lượng - sản phẩm được đóng logo chính hãng KenAuTo

Đầy đủ 5 linh kiện kèm theo (2 miếng vá + 2 gối ôm + 1 bơm đệm)

GỌI LÀ GIAO 0902.55.0203 (Mr.Tuấn - 24/7)

 

 

CAM KẾT đúng hàng - đúng giá - đúng nơi - đúng chất lượng nệm

 Bạn không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào trong 365 ngày

 Trải nghiệm miễn phí trực tiếp Ngay Tại Xe trước khi mua

 Ship nội thành HCM giá 0 đồng & ship tỉnh siêu rẻ

 CAM KẾT chất lượng chính xác như mô tả

 Tư vấn trung thực - đến nơi đến chốn

 
Hoặc xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào link dưới:
 
>>>>  Tham khảo Tựa Lưng Massage không thể thiếu cho tài xế <<<<
 
 
GỌI NGAY 0982 064 097
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN A-Z MIỄN PHÍ

KenAuto
"Mua 1 lần - chăm sóc mãi"

Địa chỉ: 

Cửa hàng: 417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Hotline: 0982 064 097 (CHIẾN)

Web: kenauto.vn - demhoioto.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha